Dennis Quaid lấy vợ thứ tư kém tuổi con

Chuẩn bị đám cưới với nghiên cứu sinh Laura Savoie kém 40 tuổi, tài tử Dennis Quaid không phiền lòng khi bị nhiều người bình phẩm về khoảng cách tuổi tác.

Hồi tháng 10, ngôi sao Bẫy phụ huynh Dennis Quaid, 65 tuổi, thông báo đính hôn với Laura Savoie, 26 tuổi. Bên cạnh những lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ, Dennis vấp phải sự gièm pha của nhiều người dùng mạng xã hội. Họ để lại những lời bình phẩm không hay khi so sánh tuổi của người vợ sắp cưới chưa bằng tuổi của con trai Dennis, thậm chí đáng tuổi cháu của nam diễn viên.

Dennis Quaid và vợ sắp cưới, Laura Savoie.

Dennis Quaid và vợ sắp cưới, Laura Savoie.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 25/11 với tờ The Guardian, Dennis Quaid phản hồi về những ý kiến tiêu cực: "Thật là buồn cười! Tôi thì chỉ nghĩ cuộc hôn nhân của mình thật tuyệt vời".

Dennis cho biết, ông và vị hôn thê không buồn khi đọc được những dòng bình luận đó: "Mọi người có quan điểm sống khác nhau, bởi vậy tôi không thể bình luận về việc họ nghĩ ra sao. Tôi cũng không hề tức giận. Khoảng cách tuổi tác không phải là điều quan trọng với tôi. Tôi gặp cô ấy tại một sự kiện kinh doanh và rồi mối quan hệ của chúng tôi dần phát triển. Bạn không thể kiểm soát được trái tim mình yêu ai".

Theo Dennis Quaid, Laura Savoie - đang học tiến sĩ - chính là định mệnh của đời ông. "Tôi đã kết hôn ba lần và đây sẽ là lần cuối cùng. Tôi biết chắc chắn là vậy. Tôi cảm thấy như đã tìm được một nửa đời mình", tài tử bộc bạch.

Dennis từng trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ diễn viên người Đức P. J. Soles, người đẹp Sleepless in Seattle Meg Ryan và Kimberly Quaid. Ông có con trai 27 tuổi với Meg Ryan và cặp song sinh 12 tuổi với người vợ thứ ba.

Dennis Quaid và người vợ thứ hai, minh tinh Meg Ryan.

Dennis Quaid và người vợ thứ hai, minh tinh Meg Ryan.

Khi được hỏi về kế hoạch tổ chức lễ cưới với hôn thê 9X, Dennis Quaid tiết lộ: "Tôi nghĩ mình sẽ kết hôn trong vòng một năm sau khi hỏi cưới".

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8502 *