Scarlett Johansson nói về sai lầm trong hai cuộc hôn nhân cũ

Người đẹp 'Avengers' Scarlett Johansson cho biết, cô đã quá 'lãng mạn hóa' cuộc hôn nhân với Ryan Reynolds và lần thứ hai lại chọn 'không đúng người'.

Nữ diễn viên 35 tuổi trải lòng trên tạp chí Vanity Fair: "Lần đầu tôi kết hôn khi mới 23 tuổi. Tôi đã không thực sự có kiến thức về hôn nhân. Có thể tôi đã lãng mạn hóa nó theo một cách nào đó". Scarlett Johansson đề cập tới hai năm chung sống với tài tử Ryan Reynolds từ 2008 đến 2010.

Scarlett và Ryan Reynolds khi còn bên nhau.

Scarlett và Ryan Reynolds khi còn bên nhau.

Scarlett học hỏi, trưởng thành từ những bồng bột và ngộ nhận trong quá khứ. "Tôi bây giờ đã khác nhiều. Tôi cảm thấy mình có nhiều lựa chọn tích cực hơn và sống thực tế hơn", Scarlett tâm sự.

"Góa phụ đen" của biệt đội siêu anh hùng Marvel cũng nhắc đến cuộc hôn nhân thất bại thứ hai. Cô kết hôn với nhà báo Pháp Romain Dauriac năm 2014 và ly hôn năm 2017. Họ có chung cô con gái Rose hiện 5 tuổi. Scarlett bộc bạch: "Tôi rất thích ý tưởng xây dựng gia đình, vun vén tổ ấm. Tôi luôn nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt vời. Tôi cũng mong muốn như vậy trong cuộc hôn nhân với bố của con gái tôi, chỉ là đã chọn không đúng người".

Nữ diễn viên và người chồng thứ hai, nhà báo Romain Dauriac.

Nữ diễn viên và người chồng thứ hai, nhà báo Romain Dauriac.

Sau khi chia tay, cô và Romain Dauriac đồng thuận chia sẻ quyền nuôi con. Tuy nhiên khoảng cách địa lý xa xôi giữa Mỹ và Pháp khiến họ gặp nhiều bất đồng trong việc cùng chăm con. Scarlett chia sẻ: "Thật khó khi nuôi con cùng một ai đó không còn ở với mình. Thực sự có rất nhiều khó khăn. Nhưng, bạn biết đấy, chồng cũ của tôi và tôi đã làm hết sức có thể. Bạn phải đặt con cái lên ưu tiên hàng đầu và không để bản thân mình chen vào giữa. Đó là một thách thức lớn".

Hai lần đổ vỡ, Scarlett vẫn không bi quan vào hôn nhân. Cô nhận lời cầu hôn của nam diễn viên hài Colin Jost hồi tháng 5/2019 và sắp sửa lên xe hoa lần thứ ba.

Scarlett luôn mơ về một tổ ấm hạnh phúc.

Scarlett luôn mơ về một tổ ấm hạnh phúc.

Hoài Vũ (Theo Vanity Fair)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9112 *